Bó hoa bằng tiền thật

Bó hoa bằng tiền thật đang và đã  là trào lưu của giới trẻ hiện nay, Các mệnh giá làm bó hoa tiền là 5k, 10k, 20k, 50k, 100k, 200k, 500k, 2$,..Bạn thấy sao khi những bó hoa hay giỏ hoa được sử dụng tiền thật mới cứng? Sự xuất hiện của những tờ tiền này xen kẽ giữa những bông hoa chắc chắn sẽ tạo được sự nổi bật và tạo được một ấn tượng bất ngờ đối với người nhận.

Bó hoa bằng tiền thật đẹp

Trong thời gian gần đây thì những bó hoa bằng tiền đang là một lựa chọn xu thế của nhiều bạn trẻ. Và đương nhiên, một bó hoa như vậy sẽ trở nên giá trị hơn rất nhiều với người nhận.

Gần đây, có một khách hàng tìm đến cửa hàng và muốn tư vấn về lựa chọn hoa để cầu hôn bạn gái. Và chàng trai này có đưa ra yêu cầu là sử dụng tiền thật trong món quà cầu hôn của mình. Với yêu cầu đó thì chúng tôi đã gợi ý cho khách hàng đó là sử dụng hộp hoa tiền kèm nhẫn cưới. Món quà này là như thế nào?

Là bên trong hộp sẽ có những tờ tiền polime 500k được cuộn tròn và xếp vào trong hộp kèm với hoa hồng và một ít lá xanh, bi điểm nhẹ nhàng để khiến cho hộp hoa trở nên sang trọng và hơn hết là chiếc nhẫn cầu hôn được lấp ló sau những cánh hoa hồng trong hộp và nổi bật nhất trong đó vẫn chính là những tờ tiền polime.

Có thể bạn quan tâm đến :”Bó hoa dâu tây đẹp mê mẫn

Hoa bằng tiền đẹp
Hoa bằng tiền đẹp

Cách lựa chọn mệnh giá để làm bó hoa tiền

Hoa này đáp ứng được đầy đủ nhu cầu của một bó hoa đẹp, vừa đẹp đẽ, sang trọng, và đẳng cấp vừa có hoa tươi, có trái cây ăn được và có luôn tiền để xài được, một món quà thật hấp dẫn mà bất cứ ai cũng muốn được trao tặng đúng không nào?.

Bó hoa tiền. Đối với các khách hàng muốn có một món quà thật đẹp, thật lạ và gây ấn tượng mạnh thay lời cầu hôn với người bạn gái của mình thì shop hoa cũng  đã cho ra một vài mẫu hoa gợi ý cho khách hàng đó là hộp hoa tiền kèm nhẫn cưới, trong hộp hoa này sẽ chứa tiền polime 500 nghìn được cuộn tròn và xếp vào hộp kèm với hoa hồng một ít lá xanh và bi điểm nhẹ tạo hộp hoa sang trọng và quan trọng là một chiếc nhẫn cầu hôn thật đẹp được đặt lấp ló sau cánh hồng trong hộp hoa

Mệnh giá tờ tiền để gói tùy thuộc vào sở thích của từng đối tượng tặng, mệnh giá thường là : 5 Nghìn, 10 Nghìn, 20 Nghìn, 50 Nghìn, 100 Nghìn, 500 Nghìn là chủ yếu ^^

Bó hoa bằng tiền

Nơi đặt mua bó hoa tiền uy tín

Hiện nay Shop hoa tươi SunaFlower.com chúng tôi nhận thiết kế bó hoa bằng tiền, bán bó hoa bằng tiền, thiết kế  theo mệnh giá quý khách đưa ra để  tạo nên 1 bó hoa bằng tiền đẹp.
Hãy để gửi tặng hoa bán cho bạn 1 bó hoa tiền thật đẹp khiến các nàng gục ngã nhé.

Nếu không biết tìm nơi Đặt bó hoa tiền chắc chắn bạn sẽ mua được bó hoa tiền giả, tiền cũ, kém chất lượng và không đẹp như yêu cầu của các bạn, Vậy còn chần chừ gì không gọi ngay 0964.304.900 Để được SunaFlower tư vấn chọn bó hoa tiền thật.

Hình ảnh bó hoa tiền thật đẹp

Dưới đây là các hình ảnh bó hoa tiền đẹp do chúng tôi tự thiết kế và làm mẫu cho quý khách lựa chọn. Bó hoa tiền đẹp nhất Sài Gòn.

Bó Hoa Tiền 20 Tờ 2k

Bó Hoa Tiền 40 Tờ 100k

Bó Hoa Tiền 30 Tờ 100k

Bó Hoa Tiền 20 Tờ 500k

Bó Hoa Tiền 100 Tờ 10k

Bó Hoa Tiền 30 Tờ 500k

Bó Hoa Tiền 10 Tờ 500k Và 100 Tờ 100k

Bó hoa bằng tiền sài được

Bó hoa tiền

bó hoa tiền

Nếu  muốn đặt 1 bó hoa bằng tiền đẹp hãy chủ động liên hệ với Shop hoa tươi SunaFlower.com ngay nhé để có  thể đặt  được 1 bó hoa thật đẹp !

Nguồn bài viết và chỉnh sửa tại : “https://guitanghoa.com/hoa-dep/bo-hoa-bang-tien/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *